Thông tin về các loại biệt thự Vinhomes RiverSide tại Long Biên

Nằm ở vị trí đắc địa nhất trong chuỗi dự án biệt thự Vinhomes của  tập đoàn VinGroup. Quần thể khu đô thị ngoài biệt thự còn xây dựng trường học, bệnh viện đều theo chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên, bể bơi, phòng tập Gym. Sân golf được thiết kế rộng tới 6526m2 với 20 làn tập được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn thế giới.

Chúng tôi có chi tiết về bản thiết kế, các công trình xây dựng, nội thất, cảnh quan, môi trường xung quanh, không khí, các dịch vụ, tiện ích và giá cả cho thuê, dân cư trong Vinhomes Riverside Long Biên.
Vinhomes Riverside cách Hồ Hoàn Kiếm 6.5km, tổ hợp biệt thự được thiết kế dựa trên mô hình của Vince City với điểm nhấn là sự thanh lịch, sang trọng và quyến rũ, biệt thự Vinhomes Riverside kết nối với trung tâm thủ đô rất thuận tiện.

Vinhomes riverside chia là các khu vực chính : Khu biệt thự Hoa anh Đào, Khu biệt thư Hoa Sữa, Khu biệt thự Hoa Lan, Khu biệt thự Hoa Anh Đào, Khu biệt thự Bằng Lăng…

Các biệt thự có nhiều loại diện tích khác nhau từ 111m2 đến 200m2. Tất cả các biệt thự có view nhìn ra Sông Hồng, có sân vườn, cây xanh trong tất cả các biệt thự và quanh khu vực Vinhomes Riverside.

Nếu bạn muốn sinh sống và làm việc tại Vinhomes riverside, chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn các bất động sản và sắp xếp các lịch mua bán của bạn trong thời gian ngắn nhất và phù hợp với giá cả và yêu cầu của bạn….

Liên hệ: Mr. Liêm: 0979776776 hoặc Email: liem@bdstanlong.com