Thông tin về mua / bán biệt thự tại Việt Hưng, quận Long Biên

Khu đô thị mới Việt Hưng Long Biên không gian tuyệt vời để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống tiện nghi với những hạ tầng cơ sở hiện đại, đường đi rộng rãi, trường học đạt tiêu chuẩn quốc gia và thế giới, bệnh viện, sân tenis, sân golf Long Biên, trung tâm thương mại Vincom, bên cạnh đó là siêu thị Big C Long Biên và đặc biệt hơn cả là đại siêu thị AEON MALL do Nhật Bản đầu tư là đại siêu thị lớn nhất ở Việt Nam.

Biệt thự tại Khu đô thị Việt Hưng được chia làm các khu BT3, BT4, BT5, BT6, BT7, BT8, thiết kế:

Biệt Thự BT8 có mặt đường rộng 12.5m, hướng Đông Nam. Đã xây thô 3.5 tầng, diện tích 240m2, có sổ đỏ chính chủ.

Biệt Thự BT4 có mặt đường quy hoạch rộng 13.5m, hướng Đông Nam, nhìn ra khuôn viên vườn hoa, rất thoáng đãng. 

Đã xây thô 3.5 tầng, diện tích 234m2, có sổ đỏ chính chủ.

Biệt Thự BT5 có vị trí đẹp, nhìn ra công viên, mặt đường đôi rộng 31m, hướng Tây Nam. Tiện làm văn phòng, công ty.
Đã xây hoàn thiện 3.5 tầng, diện tích 189m2, có sổ đỏ chính chủ.

Biệt Thự BT7 có mặt đường quy hoạch rộng 13.5m, hướng Đông Nam, nhìn ra khuôn viên vườn hoa, rất thoáng đãng. Đã xây thô 3.5 tầng, diện tích 234m2, có sổ đỏ chính chủ.

Căn biệt thự nhà vườn có mặt đường rộng 21m, hướng Tây Nam, nhìn ra trường mẫu giáo, tiện làm văn phòng công ty và kinh doanh.
Đã xây thô 3.5 tầng, diện tích 120m2, sổ đỏ chính chủ.

Bất động sản Tân Long được phát triển để phục vụ cho tất cả các yêu cầu về nhà ở, cho thuê nhà, cho thuê thương mại và cho thuê nhà xưởng. Chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng: Khách Tiếng Anh Khách hàng Hàn Quốc và Nhật Bản, Bộ phận chăm sóc khách hàng với đội ngũ nhân viên được đào tạo để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tại Tân Long, chúng tôi đã cập nhật dữ liệu dịch vụ mua / bán tại biệt thự Việt Hưng để phục vụ cho bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra ngôi nhà lý tưởng cho bạn có hoặc không có nội thất, mức đàm phán về giá cho ngôi nhà. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ bảo trì có thể xuất hiện bất cứ lúc nào khi bạn có nhu cầu cấp thiết.  
Nếu bạn muốn cư trú tại biệt thự Việt Hưng, chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn các bất động sản và sắp xếp các lịch xem nhà, mua / bán của bạn trong thời gian ngắn nhất và phù hợp mức giá của bạn….

Liên hệ: Mr. Liêm: 0979776776 hoặc Email: liem@bdstanlong.com