Thông tin về mua / bán biệt thự tại Trung Hòa, quận Cầu Giấy

Biệt Thự Trung Hòa Nhân Chính là sự mở đầu cho một chuỗi biệt thự dọc theo đường Láng Hòa Lạc mở rộng, tạo ra một bộ mặt không gian đô thị rộng lớn phía Tây và Tây nam Hà Nội.

Biệt thự khu Trung Hòa được thiết kế đẹp, sự kết hợp hài hòa các yếu tố phong thủy và sử dụng phù hợp với nhiều diện tích trên các khu đất khác nhau. Những mẫu biệt thự thiết kế luôn được tính toán kỹ lưỡng mang lại không gian sống tốt nhất cho người sử dụng.

Biệt thự được xây dựng từ 3 – 5 tầng, gồm 4 – 6 phòng ngủ với nhiều loại diện tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng

Khu biệt thự Trung Hòa Nhân Chính cũng đáp ứng đầy đủ về dịch vụ và tiện ích cho cư dân: các trung tâm thương mại lớn, trung tâm thể dục thể thao, bể bơi, sân chơi như: Siêu thị Big C Thăng Long, Trung tâm thương mại Grand Palaza, Vinmart Hoàng Đạo Thúy, Công viên Nhân Chính, Vườn hoa Trung Yên, Vườn hoa Yên Hòa, Trường PTTH Chuyên Hà Nội Amsterdam¸ Phòng khám Trung Hòa Nhân Chính, Trường Quốc tế Global Yên Hòa…..

Bất động sản Tân Long được phát triển để phục vụ cho tất cả các yêu cầu về nhà ở, cho thuê nhà, cho thuê thương mại và cho thuê nhà xưởng. Chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng: Khách Tiếng Anh Khách hàng Hàn Quốc và Nhật Bản, Bộ phận chăm sóc khách hàng với đội ngũ nhân viên được đào tạo để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tại Tân Long, chúng tôi đã cập nhật dữ liệu dịch vụ mua / bán tại biệt thự Trung Hòa để phục vụ cho bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra ngôi nhà lý tưởng cho bạn có hoặc không có nội thất, mức đàm phán về giá cho ngôi nhà. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ bảo trì có thể xuất hiện bất cứ lúc nào khi bạn có nhu cầu cấp thiết.  
Nếu bạn muốn cư trú tại Trung Hòa Nhân Chính, chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn các bất động sản và sắp xếp các lịch xem nhà, mua / bán của bạn trong thời gian ngắn nhất và phù hợp mức giá của bạn….

Liên hệ: Mr. Liêm: 0979776776 hoặc Email: liem@bdstanlong.com