Thông tin về mua / bán biệt thự tại Splendora – Bắc An Khánh

Splendora An Khánh tọa lạc trên khu đất có diện tích 264,475 ha, có sức chứa 25.000 - 30.000 dân cư. Được xây dựng đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội với 6 bộ phận chức năng: chung cư cao tầng và các tòa nhà cao tầng, biệt thự và nhà liền kề, biệt thự bán và tách rời bán / nhà ở, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại và dịch vụ, siêu thị.
Splendora nằm ở vị trí thuận lợi ngay trung tâm phía tây của Hà Nội. Dự án tiếp giáp với đường quốc lộ Láng Hòa Lạc và đường vành đai 4 nối với nhiều tuyến đường lớn, rất dễ dàng đến Sân bay Nội Bài và các thành phố vệ tinh khác xung quanh Hà Nội.
Khu biệt thự Splendora An Khánh nằm trên khu đất có tổng diện tích 24,92 ha, chiếm 73,1 % đất xây dựng nhà ở thấp tầng. Được thiết kế theo lối kiến trúc Pháp độc đáo riêng biệt, có thể sáng ngang tầng với những khu biệt thự tại các thành phố lớn trên thế giới cùng với nhiều dịch vụ tiện nghi cho cư dân sinh sống.
Dự án Splendora cung cấp hàng loạt các biệt thự với các loại diện tích khác nhau: 252m2, 279m2, 330m2 360m2, 400m2, 450m2, 552m2, 648m2 và thiết kế trung bình là 3 tầng đang có nhu cầu mua / bán với giá cả phù hợp nhất…. Khi sống tại Splendora, cư dân có thể tận hưởng cuộc sống tiện lợi, thanh bình và một môi trường bảo đảm với thiết kế tinh tế, kết hợp giữa thiên nhiên, ánh sáng và gió, không gian riêng tư cho những bữa tiệc trà ngoài trời, đi dạo trong khu vườn yên tĩnh, bể bơi...

Bất động sản Tân Long được phát triển để phục vụ cho tất cả các yêu cầu về nhà ở, cho thuê nhà, cho thuê thương mại và cho thuê nhà xưởng. Chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng: Khách Tiếng Anh Khách hàng Hàn Quốc và Nhật Bản, Bộ phận chăm sóc khách hàng với đội ngũ nhân viên được đào tạo để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tại Tân Long, chúng tôi đã cập nhật dữ liệu dịch vụ mua / bán biệt thự Splendora để phục vụ cho bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra ngôi nhà lý tưởng cho bạn có hoặc không có nội thất, mức đàm phán về giá cho ngôi nhà. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ bảo trì có thể xuất hiện bất cứ lúc nào khi bạn có nhu cầu cấp thiết.  
Nếu bạn muốn cư trú tại Splendora, chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn các bất động sản và sắp xếp các lịch xem biệt thự, mua / bán của bạn trong thời gian ngắn nhất và phù hợp mức giá của bạn….

Liên hệ: Mr. Liêm: 0979776776 hoặc Email: liem@bdstanlong.com