Thông tin về mua / bán biệt thự tại Park City, quận Hà Đông

Khu đô thị Park City nằm ở vị trí thuận lợi tại điểm cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dài và đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô Hà Nội. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển cực nhanh tại Hà Nội hiện nay. 

Park City Hà Nội rộng 77ha với 15 tiểu khu riêng biệt mang tên 15 loài hoa. Toàn bộ dự án sẽ được hoàn thiện đồng bộ trong vòng 10 năm. Sau khi hoàn thành, Park City sẽ đáp ứng 7000 căn hộ, 1 trung tâm thương mại 3 ha, một công viên trung tâm 11 ha, cùng hai trường học nằm trên diện tích rộng 5.7ha và hàng loạt các các tiện ích cao cấp khác như bệnh viện, câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng,…

Park City là một trong những khu biệt thự cao cấp và hiện đại hàng đầu tại Hà Nội. Khu biệt thự Park City Hà Nội được xây dựng với ý tưởng tạo thành một xã hội thu nhỏ với một cuộc sống tốt đẹp, đổi mới và đề cao sự gắn kết cộng đồng giữa các gia đình sinh sống tại đây. Biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, khu tiện ích được xây dựng hoành tráng đầy đủ tiện nghi và khu trung tâm thương mại mua sắm với đầy đủ sản phẩm thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Biệt thự Park City có tiểu khu Nadyne GardenHoàng Lan với tổng số 40 căn biệt thự. Trong đó:

+ Tiểu khu Nadyne Garden: 24 căn

+ Tiểu khu Hoàng Lan: 16 căn

Tổng diện tích mỗi căn biệt thự là 240m2. Trong đó, diện tích xây dựng gồm các loại diện tích: 357.55m2, 283.76m2, 357m2, 383m2.

Thiết kế khu căn hộ của Tiểu khu Nadyne Gardens tại Khu đô thị Park City là nơi kết hợp hài hòa sự tiện nghi của kiến trúc hiện đại và không gian trong lành của cảnh quan đậm nét thiên nhiên.

+ Loại SD1 biệt thự Park City thuộc tiểu khu Nadyvne Gardens được xây dựng trên diện tích đất 240m2, tổng diện tích 357.55m2, thiết kế 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng giúp việc.

+ Loại SD2 biệt thự Park City thuộc tiểu khu Nadyne Gardens được xây dựng trên diện tích đất 240m2, tổng diện tích 283.76m2, thiết kế 4 phòng ngủ, 1 phòng làm việc, 1 phòng khách, 1 phòng giúp việc.

Thiết kế tại tiểu khu Hoàng Lan với ý tưởng độc đáo về một cộng đồng mà cư dân có thể đi bộ dễ dàng, những con đường với những hàng cây ven đường liên kết cộng đồng. Mỗi căn biệt thự đều có không gian mở với 2-3 mặt thoáng, một mặt hướng ra phố, một mặt hướng ra vườn.

Tất cả các căn biệt thự đều được bố trí gần kề với công viên trung tâm, hồ nước, câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thể thao, trường công và trường quốc tế.

Mỗi căn biệt thự Park City Hà Nội đều được thiết kết bởi những kiến trúc sư hàng đầu từ Malaysia, áp dụng những phát triển tiên tiến nhất của xu thế kiến trúc hiện đại. Từ thiết kế mặt tiền bên ngoài đến cách bố trí các phòng chức năng bên trong đem lại sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng.

Tại Tân Long, chúng tôi đã cập nhật dữ liệu dịch vụ mua / bán tại biệt thự Park City Hà Nội  để phục vụ cho bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra ngôi nhà lý tưởng cho bạn có hoặc không có nội thất, mức đàm phán về giá cho ngôi nhà. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ bảo trì có thể xuất hiện bất cứ lúc nào khi bạn có nhu cầu cấp thiết.  
Nếu bạn muốn cư trú tại biệt thự Park City, chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn các bất động sản và sắp xếp các lịch xem nhà, mua / bán của bạn trong thời gian ngắn nhất và phù hợp mức giá của bạn….

Liên hệ: Mr. Liêm: 0979776776 hoặc Email: liem@bdstanlong.com

 


 

 

Dữ liệu đang đợi cập nhật!