Thông tin về mua / bán biệt thự tại Mỹ Đình 2, Nam Từ  Liêm

Khu Mỹ Đình 2 có vị trí vô cùng đắc địa, sở hữu những ưu thế về cảnh quan thiên nhiên, kiến trúc cũng như mạng lưới giao thông thuận lợi, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm mua sắm sầm uất nhất Hà Nội, siêu thị, trường học, công viên như: FLC Garden City, khu đô thị Xuân Phương, Công viên Cầu Giấy….

Biệt thự Mỹ Đình 2 có các loại diện tích khác nhau trên từng mảnh đất từ 150m2- 250m2 thiết kế từ 3 phòng ngủ đến 6 phòng ngủ, các ngôi biệt thự được dựng lên cùng với thiết kế hiện đại thể hiện đẳng cấp của chủ ngôi biệt thự, thêm vào đó là sân vườn rộng, bãi đỗ xe, thoáng mát với không gian xanh...

Với lối kiến trúc độc đáo, thể hiện phong cách, cá tính riêng của người thiết kế, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các dịch vụ và tiện ích hàng đầu nơi đây có thể làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.
Bất động sản Tân Long được phát triển để phục vụ cho tất cả các yêu cầu về nhà ở, cho thuê nhà, cho thuê thương mại và cho thuê nhà xưởng. Chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng: Khách Tiếng Anh Khách hàng Hàn Quốc và Nhật Bản, Bộ phận chăm sóc khách hàng với đội ngũ nhân viên được đào tạo để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tại Tân Long, chúng tôi đã cập nhật dữ liệu dịch vụ mua / bán tại biệt thự Mỹ Đình 2 để phục vụ cho bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra ngôi nhà lý tưởng cho bạn có hoặc không có nội thất, mức đàm phán về giá cho ngôi nhà. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ bảo trì có thể xuất hiện bất cứ lúc nào khi bạn có nhu cầu cấp thiết.  
Nếu bạn muốn cư trú tại Mỹ Đình 2, chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn các bất động sản và sắp xếp các lịch xem nhà, mua / bán của bạn trong thời gian ngắn nhất và phù hợp mức giá của bạn….

Liên hệ: Mr. Liêm: 0979776776 hoặc Email: liem@bdstanlong.com