Thông tin về mua / bán biệt thự tại Mỹ Đình 1, Nam Từ  Liêm

Nam Từ Liêm là quận có nhiều công trình kiến trúc hiện đại và nổi bật của Thủ đô như Trung Tâm Hội nghi quốc gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, tòa nhà cao nhất Việt Nam Keangnam Hanoi Landmark Tower, Bảo tàng Hà Nội, Đại lộ Thăng Long… Hơn thế nữa, đây cũng là nơi ở lý tưởng của những người đang sống và làm việc ở chốn Hà Thành, với nhiều khu đô thị mới cùng vô số ngôi biệt thự sang trọng, kiểu dáng đa dạng, tinh tế

Biệt thự khu vực Mỹ Đình 1 thường có diện tích lớn, thiết kế rộng rãi, thoáng mát, trải rộng không gian, mang đến cho người ở cảm giác thư thái nhẹ nhàng sau mỗi giờ làm việc. Mỗi căn hộ bao gồm từ 3 đến 5 phòng ngủ, thiết kế rộng rãi, thoáng mát.

Biệt thự được trang bị hoàn toàn bằng nội thất nhập khẩu cao cấp, hiện đại và sang trọng. Phòng bếp được trang bị đầy đủ các thiết bị, mang đến không gian ấm cúng cho những bữa cơm gia đình. Phòng tắm được trang bị bởi thiết bị vệ sinh bằng sứ cao cấp, bồn tắm cỡ lớn, đảm bảo tiện nghi cho gia đình.

Mỗi tòa biệt thự đều có sân vườn và gara dành cho ô tô riêng. Từ ban công có thể nhìn ra cảnh sắc xung quanh khu đô thị vô cùng đẹp với những hàng cây xanh tỏa bóng mát và các tòa nhà cao tầng lân cận.
Bất động sản Tân Long được phát triển để phục vụ cho tất cả các yêu cầu về nhà ở, cho thuê nhà, cho thuê thương mại và cho thuê nhà xưởng. Chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng: Khách Tiếng Anh Khách hàng Hàn Quốc và Nhật Bản, Bộ phận chăm sóc khách hàng với đội ngũ nhân viên được đào tạo để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tại Tân Long, chúng tôi đã cập nhật dữ liệu dịch vụ mua / bán tại biệt thự Mỹ Đình 1 để phục vụ cho bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra ngôi nhà lý tưởng cho bạn có hoặc không có nội thất, mức đàm phán về giá cho ngôi nhà. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ bảo trì có thể xuất hiện bất cứ lúc nào khi bạn có nhu cầu cấp thiết.  
Nếu bạn muốn cư trú tại Mỹ Đình 1, chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn các bất động sản và sắp xếp các lịch xem nhà, mua / bán của bạn trong thời gian ngắn nhất và phù hợp mức giá của bạn….

Liên hệ: Mr. Liêm: 0979776776 hoặc Email: liem@bdstanlong.com