Thông tin về mua / bán biệt thự tại Geleximco, quận Hoài Đức

Nằm trên đường Lê Trọng Tấn giáp danh với rất nhiều trục đường chính, và cũng là vị trí trung tâm đây quả thực là một địa điểm vàng để sinh sống và làm việc.

Khu biệt thự cao cấp liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn được chính thức khởi công từ năm 2010 đến nay, trong suốt thời gian đó những căn biệt thự tuyệt mỹ đã được xây dựng lên theo những kỹ thuật hiện đại và kiểm định khắt khe để biến khu đất 135 ha trở thành một khu thiên đường tuyệt diệu.

Khu biệt thự Geleximco nằm trên tổng thể khu đô thị mới Geleximco được quy hoạch xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 38ha, quy mô bao gồm 4 phân khu chính A, B, C, D, trong đó các căn biệt thự được thiết kế với các loại diện tích khá đa dạng từ 95m2 - 300m2 bao gồm đầy đủ: biệt thự nhà vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà vườn và nhà liền kề,... mang tới cho quý khách hàng có sự lựa chọn đa dạng để có thể chọn cho mình một căn biệt thự hoặc liền kề phù hợp và ưng ý nhất.

Biệt thự được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế đồng bộ cơ sở hạ tầng xã hội và tiện ích vô cùng hiện đại mang tới cho cư dân sống cuộc sống với đầy đủ tiện nghi để tận hưởng cuộc sống.

Biệt thự được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cách bố trí cũng rất khoa học do vậy nên hầu hết các căn đều được tối ưu hóa toàn bộ công năng, diện tích sử dụng cũng như tầm nhìn và ánh sáng tự nhiên đảm bảo cho căn hộ thoáng mát và thân thiện với thiên nhiên.

Tại Tân Long, chúng tôi đã cập nhật dữ liệu dịch vụ mua / bán tại biệt thự Geleximco để phục vụ cho bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra ngôi nhà lý tưởng cho bạn có hoặc không có nội thất, mức đàm phán về giá cho ngôi nhà. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ bảo trì có thể xuất hiện bất cứ lúc nào khi bạn có nhu cầu cấp thiết.  
Nếu bạn muốn cư trú tại biệt thự Geleximco, chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn các bất động sản và sắp xếp các lịch xem nhà, mua / bán của bạn trong thời gian ngắn nhất và phù hợp mức giá của bạn….

Liên hệ: Mr. Liêm: 0979776776 hoặc Email: liem@bdstanlong.com