Thông tin về mua / bán biệt thự tại Ledico, quận Hoài Đức

Khu đô thị Lideco phía bắc quốc lộ 32, thị trấn Trạm Trôi, quận Hoài Đức nằm trong chuỗi vệ tinh liên hoàn tại khu phía Tây Hà Nội. Khu đô thị được bố trí tự nhiên, kết hợp với hồ nước, các vỉa hè dạo được lát gạch các màu sắc khác nhau tạo nên sự mềm mại, phong phú trong  cách bố trí cảnh quan. Các khối biệt thự, nhà vườn kết hợp với công trình công cộng, mặt hồ, các dải cây xanh tạo nên một chuỗi liên hoàn và sự cảm nhận khác nhau về không gian khi đi trong khu đô thị. 

Biệt thự Lideco thiết kế theo lối kiến trúc tân cổ điển phong cách Châu Âu luôn mang lại sự hiện đại, thanh lịch, sang trọng và đầy sức hút. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của các đại gia cá tính.

Lideco là khu biệt thự có vị trí đắc địa, diện tích nhỏ, giá dao dịch trên thị trường rất hợp lý, diện tích biệt thự dao động từ 145m2 – 160m2 – 180m2, có loại biệt thự với diện tích lớn từ 200m2 – 500m2 tùy vị trí.

Trong khu đô thị có hệ thống cây xanh và hồ nước, trung tâm thương mại, khu ẩm thực, vui chơi giải trí, được quy hoạch gần quảng trường và hồ điều hòa trung tâm. Hệ thống trường học: trường mầm non, tiểu học, trung học liên cấp, bãi xe…

Bất động sản Tân Long được phát triển để phục vụ cho tất cả các yêu cầu về nhà ở, cho thuê nhà, cho thuê thương mại và cho thuê nhà xưởng. Chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng: Khách Tiếng Anh Khách hàng Hàn Quốc và Nhật Bản, Bộ phận chăm sóc khách hàng với đội ngũ nhân viên được đào tạo để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tại Tân Long, chúng tôi đã cập nhật dữ liệu dịch vụ mua / bán tại biệt thự Lideco để phục vụ cho bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra ngôi nhà lý tưởng cho bạn có hoặc không có nội thất, mức đàm phán về giá cho ngôi nhà. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ bảo trì có thể xuất hiện bất cứ lúc nào khi bạn có nhu cầu cấp thiết.  
Nếu bạn muốn cư trú tại Lideco, chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn các bất động sản và sắp xếp các lịch xem nhà, mua / bán của bạn trong thời gian ngắn nhất và phù hợp mức giá của bạn….

Liên hệ: Mr. Liêm: 0979776776 hoặc Email: liem@bdstanlong.com