Thông tin về mua / bán biệt thự tại Làng Việt Kiều Châu Âu, quận Hà Đông

Làng Việt Kiều Châu Âu nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi thuộc Khu đô thị mới Mỗ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, với các điều kiện thuận lợi: quy hoạch – kiến trúc đồng bộ, hạ tầng cơ sở, đường xá hiện đại…

Khu biệt thự Làng Việt Kiều Châu Âu Euroland là khu biệt thự cao cấp, đây là một ngôi làng hiện đại được thiết kế bao quanh bởi nhiều tòa nhà thương mại, khách sạn và ngân hàng.

Làng Việt Kiều Châu Âu bao gồm các loại biệt thự được xây dựng theo tiêu chuẩn và kiến trúc Châu Âu với phong cách hiện đại, hài hòa cụ thể: 274 căn biệt thự đơn lập và song lập256 căn nhà liền k, trong đó:

- 274 biệt thự đơn lập, biệt thự song lập bao gồm các loại diện tích khác nhau: 250m2, 300m2, 500m2, 1000m2. Với 45 mẫu biệt thự khác nhau chắc chắn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ đa dạng cũng như không gian sống chất lượng cao của Việt Kiều về làm ăn, sinh sống tại Việt Nam. Cảnh quan kiến trúc thống nhất với việc hàng rào, cổng được thiết kế đồng bộ theo trường phái lãng mạn tạo nên sự sang trọng, lịch lãm của khu biệt thự.

- 256 căn nhà liền kề hạng sang với diện tích đa dạng từ 70m2 đến 90m2 được thiết kế theo từng nhóm kiến trúc 8 căn nhà tránh sự đơn điệu của hiệu ứng nhà ống, tạo nên cảnh quan sinh động. 

Tất cả khu biệt thự, nhà liền kề được xây dựng theo phương án xây thô và hoàn thiện toàn bộ mặt ngoài. Nhà được xây thô do công ty có uy tín ở Pháp thiết kế đảm bảo tỷ lệ đón ánh sáng, gió, tiện lợi trong sinh hoạt, kiến trúc đẹp, hiện đại bền vững với thời gian. Chính vì vậy, người sử dụng có thể thoả thích hoàn thiện bên trong nhà theo sở thích và nhu cầu của mình mà vẫn đảm bảo sự đồng bộ xây dựng, kiến trúc đẹp.

Hệ thống cây xanh, sân vườn, đường giao thông nội bộ, hồ nước, công viên, hệ thống sân thể thao… mang đến từng dãy phố nhà ở một không gian thoáng đãng, hài hòa.

Dự án Làng Việt Kiều Châu Âu được trang bị tiện nghi hiện đại, đồng bộ theo tiêu chuẩn châu Âu bao gồm hệ thống bảo vệ camera, cáp truyền hình, internet… cùng với hạ tầng kỹ thuật chất lượng cao: nguồn cấp điện, cấp nước, hệ thống chiếu sáng, hệ thống thông tin liên lạc… cung cấp không gian sống đầy tiện nghi, xanh, sạch và đẹp.

Tại Tân Long, chúng tôi đã cập nhật dữ liệu dịch vụ mua / bán tại biệt thự Làng Việt Kiều Châu Âu để phục vụ cho bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra ngôi nhà lý tưởng cho bạn có hoặc không có nội thất, mức đàm phán về giá cho ngôi nhà. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ bảo trì có thể xuất hiện bất cứ lúc nào khi bạn có nhu cầu cấp thiết.  
Nếu bạn muốn cư trú tại biệt thự Làng Việt Kiều Châu Âu, chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn các bất động sản và sắp xếp các lịch xem nhà, mua / bán của bạn trong thời gian ngắn nhất và phù hợp mức giá của bạn….

Liên hệ: Mr. Liêm: 0979776776 hoặc Email: liem@bdstanlong.com