Thông tin về mua / bán biệt thự tại Gamuda Garden, quận Hoàng Mai

Gamuda city tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay cửa ngõ phía Nam Hà Nội, chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 6km và Khu Phố cổ 25 phút đi xe.

Dự án Gamuda city khu đô thị đẳng cấp quốc tế được chủ đầu tư Tập Đoàn Gamuda Berhad - Malaysia trải rộng trên khuôn viên 500 ha tại Quận Hoàng Mai - Hà Nội. Dự án được ôm trọn trong vòng tay xanh mát và thanh bình của hồ nước tự nhiên cùng với cảnh quan tuyệt đẹp. Với tổng số vốn đầu tư 5 tỉ USD, Gamuda city được xây dựng với mục tiêu trở thành khu đô thị tổng hợp hiện đại mang tầm quốc tế.

Biệt thự đơn lập Gamuda Gardens và biệt thự song lập Gamuda đã khẳng định được đẳng cấp của mình so với các căn biệt thự hiện nay bởi sự tinh tế quy mô và sở hữu không gian đẹp nhất của cả quần thể Gamuda City.

Thiết kế Biệt Thự Song Lập: 120 căn, biệt Thự Đơn Lập: 23 căn, với các loại diện tích từ 288m2 – 309m2, diện tích xây dựng khoảng 380m2, bố trí từ 5 – 6 phòng ngủ, có gara otô, ưu điểm là view rộng, không gian thoáng đãng, đón được lượng gió, không khí và ánh nắng mặt trời tốt nhất, mang lại sức khỏe và tinh thần thư giãn cho mọi thành viên trong gia đình.

Các căn biệt thự  được xây dựng trên diện tích rộng lớn tập chung vào hai yếu tố chính là khuôn viên bên ngoài và nội thất bên trong căn nhà. Căn nhà được đặt chính tâm của cả khu đất, phía trước là khuôn viên hai bên có bố trí các tiểu cảnh đặc sắc và phía sân sau rất thoáng đãng.  Không thua kém 1 khu nghỉ dưỡng cao cấp

Bất động sản Tân Long được phát triển để phục vụ cho tất cả các yêu cầu về nhà ở, cho thuê nhà, cho thuê thương mại và cho thuê nhà xưởng. Chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng: Khách Tiếng Anh Khách hàng Hàn Quốc và Nhật Bản, Bộ phận chăm sóc khách hàng với đội ngũ nhân viên được đào tạo để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tại Tân Long, chúng tôi đã cập nhật dữ liệu dịch vụ mua / bán tại biệt thự Gamuda Gardens để phục vụ cho bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra ngôi nhà lý tưởng cho bạn có hoặc không có nội thất, mức đàm phán về giá cho ngôi nhà. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ bảo trì có thể xuất hiện bất cứ lúc nào khi bạn có nhu cầu cấp thiết.  
Nếu bạn muốn cư trú tại Gamuda Gardens , chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn các bất động sản và sắp xếp các lịch xem nhà, mua / bán của bạn trong thời gian ngắn nhất và phù hợp mức giá của bạn….

Liên hệ: Mr. Liêm: 0979776776 hoặc Email: liem@bdstanlong.com

 


 

 

Dữ liệu đang đợi cập nhật!