Thông tin về mua / bán biệt thự tại Nam Cường, quận Hà Đông

Biệt thự Nam Cường Dương Nội là điểm nhấn nổi bật nằm trong quần thể khu đô thị Nam Cường Lê Văn Lương bao gồm tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, nhà ở, chung cư, biệt thự liền kề.

Biệt thự Nam Cường Dương Nội được chia làm khu A, B, C và D thuộc khu Đô thị Dương Nội, quận Hà Đông. Khu đô thị được quản lý bởi Tập Đoàn Nam Cường uy tín. Biệt thự - liền kề nơi đây được thiết kế hiện đại, hợp lý kết hợp kiến trúc Châu Âu, được các kỹ sư nước ngoài tham gia tư vấn, thiết kế.

+ Khu biệt thự Nam Cường quy hoạch trên diện tích 35 ha, mỗi biệt thự được thiết kế trong khoảng  200m2 - 1000 m2, được thiết kế hiện đại theo phong cách Châu Âu với tuyến phố đi bộ, tối đa hóa bề mặt tiếp xúc với ánh sáng và cảnh quan thiên nhiên.

+ Khu biệt thự song lập được qui hoạch trên diện tích 13 ha với diện tích các biệt thự từ 150 - 250 m2. Biệt thự được thiết đồng bộ, ưu tiên tối đa đến cảnh quan và môi trường sống, cùng với sự đồng bộ của các công trình tiện ích trong khu vực sẽ mang đến khu đô thị nói riêng và Hà Đông nói chung một phong cách sống mới.

+ Khu biệt thự nhà vườn toạ lạc tại vị trí trung tâm dự án Dương Nội, biệt thự nhà vườn thể hiện phong cách kiến trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan môi trường, công viên cây xanh và hồ nước.Tổng diện tích 40 ha, diện tích từ 200 - 1000m2.

Khu biệt thự Nam Cường được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn của đô thị loại I tiêu chuẩn của châu Âu nên được trang bị đầy đủ mọi tiện ích trong quần thể dự án được trang bị phòng tập gym, bể bơi, khu vui chơi giải trí, spa, khu thể dục thể thao,… mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo khẳng định đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi,

Bất động sản Tân Long được phát triển để phục vụ cho tất cả các yêu cầu về nhà ở, cho thuê nhà, cho thuê thương mại và cho thuê nhà xưởng. Chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng: Khách Tiếng Anh Khách hàng Hàn Quốc và Nhật Bản, Bộ phận chăm sóc khách hàng với đội ngũ nhân viên được đào tạo để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tại Tân Long, chúng tôi đã cập nhật dữ liệu dịch vụ mua / bán tại biệt thự Nam Cường để phục vụ cho bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra ngôi nhà lý tưởng cho bạn có hoặc không có nội thất, mức đàm phán về giá cho ngôi nhà. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ bảo trì có thể xuất hiện bất cứ lúc nào khi bạn có nhu cầu cấp thiết.  
Nếu bạn muốn cư trú tại biệt thự Nam Cường, chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn các bất động sản và sắp xếp các lịch xem nhà, mua / bán của bạn trong thời gian ngắn nhất và phù hợp mức giá của bạn….

Liên hệ: Mr. Liêm: 0979776776 hoặc Email: liem@bdstanlong.com