Thông tin về mua / bán biệt thự tại Dịch Vọng, quận Cầu Giấy

Khu đô thị Dịch Vọng do Ledeco làm chủ đầu tư, khu đô thị có tốc độ phát triển nhanh nhất và sôi động nhất thủ đô Hà Nội.
Biệt thự khu Dịch Vọng có vị trí nằm ở trung tâm quận Cầu Giấy. Có cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại.

Vị trí: gần các khu trung tâm, nhiều tiện ích, đặc biệt có nhiều cây xanh nhà vườn, quần thể đẹp, công viên Yên Hòa lớn có hồ nước lớn làm lá phổi cho cả khu vực

- Đường rộng, có vỉa hè rộng 1,5m. Giao thông thuận tiện, dân trí cao. Thuận tiện cho việc để ở, làm trụ sở hoặc văn phòng công ty.

Biệt thự được bố trí vô cùng đắc địa, gần công viên, trường học, thuận lợi giao thông. Diện tích biệt thự từ 155m2 thiết kế 4 tầng, hướng đẹp, hiện tại biệt thự xây thô và đang đi vào sử dụng.

Bất động sản Tân Long được phát triển để phục vụ cho tất cả các yêu cầu về nhà ở, cho thuê nhà, cho thuê thương mại và cho thuê nhà xưởng. Chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng: Khách Tiếng Anh Khách hàng Hàn Quốc và Nhật Bản, Bộ phận chăm sóc khách hàng với đội ngũ nhân viên được đào tạo để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tại Tân Long, chúng tôi đã cập nhật dữ liệu dịch vụ mua / bán tại biệt thự Dịch Vọng để phục vụ cho bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra ngôi nhà lý tưởng cho bạn có hoặc không có nội thất, mức đàm phán về giá cho ngôi nhà. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ bảo trì có thể xuất hiện bất cứ lúc nào khi bạn có nhu cầu cấp thiết.  
Nếu bạn muốn cư trú tại biệt thự Dịch Vọng, chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn các bất động sản và sắp xếp các lịch xem nhà, mua / bán của bạn trong thời gian ngắn nhất và phù hợp mức giá của bạn….

Liên hệ: Mr. Liêm: 0979776776 hoặc Email: liem@bdstanlong.com