Thông tin về mua / bán biệt thự tại An Hưng, quận Hà Đông

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi ngay mặt tiền đường Lê Văn Lương kéo dài, thuộc 2 phường La Khê và Dương Nội của quận Hà Đông, khu đô thị An Hưng là khu phức hợp với đầy đủ không gian chức năng và giao thông thuận tiện

Khu dự án biệt thự sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống sang trọng đẳng cấp, nơi hòa mình cùng thiên nhiên tươi đẹp. Quý khách hàng có thể lựa chọn biệt thự An Hưng đơn lập, song lập hoặc biệt thự đặc biệt với diện tích đa dạng phù hợp với nhu cầu, ngân sách và phong cách thẩm mỹ của mỗi khách hàng.

Biệt thự song lập An Hưng có các loại diện tích: 240m2, 250m2, 290m2, 306m2.

Biệt thự đơn lập có các loại diện tích từ 150m2 đến 300m2.

Biệt thự đặc biệt với loại diện tích từ 370m2 đến 1000m2.

Khu biệt thự được quy hoạch tỉ mỉ trong khuôn viên cảnh quan rộng lớn, với dòng sông thơ mộng uốn quanh cùng khu công viên thoáng mát, rợp bóng cây xanh. Các con đường trong khu đô thị đều được trồng cây và hoa xen kẽ tạo nên một tổng thể rất hài hòa và thơ mộng, càng khẳng định đẳng cấp thượng lưu của cư dân khi sở hữu biệt thự An Hưng.

Bất động sản Tân Long được phát triển để phục vụ cho tất cả các yêu cầu về nhà ở, cho thuê nhà, cho thuê thương mại và cho thuê nhà xưởng. Chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng: Khách Tiếng Anh Khách hàng Hàn Quốc và Nhật Bản, Bộ phận chăm sóc khách hàng với đội ngũ nhân viên được đào tạo để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tại Tân Long, chúng tôi đã cập nhật dữ liệu dịch vụ mua / bán tại biệt thự An Hưng để phục vụ cho bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra ngôi nhà lý tưởng cho bạn có hoặc không có nội thất, mức đàm phán về giá cho ngôi nhà. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ bảo trì có thể xuất hiện bất cứ lúc nào khi bạn có nhu cầu cấp thiết.  
Nếu bạn muốn cư trú tại biệt thự An Hưng, chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn các bất động sản và sắp xếp các lịch xem nhà, mua / bán của bạn trong thời gian ngắn nhất và phù hợp mức giá của bạn….

Liên hệ: Mr. Liêm: 0979776776 hoặc Email: liem@bdstanlong.com

 


 

 

Dữ liệu đang đợi cập nhật!